r
BAN CỐ VẤN CỦA HỘI NGHỊ CẤP CAO THE ASIAN BANKER

 

Alain Chevalier   Tiến sĩ Alain Chevalier 

Giáo sư Tài chính, ESCP Châu Âu

Alain Chevalier là giáo sư tài chính của trường ESCP Châu Âu. Ông đã từng đảm nhiệm vai trò là cựu phó hiệu trưởng, cựu phó tổng giám đốc, cựu hiệu trưởng khoa học thuật và quốc tế và là cựu trưởng khoa tại trường ESCP Châu Âu. Ông có một bằng tiến sĩ kinh tế (Paris Ouest Nanterre), một bằng tiến sĩ quản lý (Paris Dauphine) và một bằng tiến sĩ giám sát tiếng Pháp (Habilitation à diriger des Recherches-ESA Lille 2). Ông là người đã sang lập ra và giám sát nghiệp vụ tài chính tập trung tại ESCP Châu Âu. Ông cũng là chủ tịch của khoa tài chính trong nhiều năm. Alain Chevalier cũng là một trong những người sáng lập nên Hiệp hội Tài chính ở Pháp (Affi) và là cựu chủ tịch của Học viện Kinh doanh quốc tế Châu Âu (EIBA). Tiến sĩ Chevalier hiện nay là một thành viên của ủy ban kỹ thuật về chỉ số trái phiếu chuyển đổi của NYSE Euronext-và là thành viên hội đồng quản trị của một số hiệp hội khoa học về tài chính, kinh doanh quốc tế và nghiên cứu về hoạt động kinh tế tài chính.


Cesar Virata   Ông Cesar Virata

Cựu thủ tướng Philippines và Phó chủ tịch đương nhiệm của Tập đoàn Ngân hàng Thương mại Rizal.

Cesar Virata được biết đến như là một trong số các nhà lãnh đạo chính trị và tài chính tiến bộ nhất đến từ Philippines, giữ vai trò là Bộ trưởng Bộ Tài chính từ năm 1970 đến năm 1986 và thủ tướng của quốc gia này từ năm 1981 đến năm 1986. Được biết đến với các chính sách kinh tế cứng rắn và danh tiếng minh bạch trên đấu trường quốc tế, trong thời gian ông Virata giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Tài chính, Philippines đã trở thành quốc gia có nền kinh tế mạnh thông qua chính sách thương mại lành mạnh và thặng dư ngân sách. Quay trở lại với doanh nghiệp tư nhân và giữ vai trò là chủ tịch của Hiệp hội các ngân hàng Philippines, ông đã được tham gia trong việc tăng cường sàn giao dịch tiền tệ của Philippines. Ông Virata hiện tại là Phó Chủ tịch Tập đoàn Ngân hàng Thương mại Rizal.


Paul Chow   Ông Paul Chow

Cựu Giám đốc điều hành, Sàn giao dịch chứng khoán Hong Kong

Paul Chow đã và đang là một kiến trúc sư hàng đầu trong sự phát triển của thị trường chứng khoán và phái sinh hiện đại tại Hồng Kông. Ông là cựu giám đốc điều hành của sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông từ năm 2003 đến 2010 và là thành viên sáng lập của Viện Chứng Khoán Hồng Kông. Trước đây, ông từng giữ vai trò  là Giám đốc điều hành của HSBC Asset Management (Hong Kong) từ tháng 4 năm 1997 đến tháng 4 năm 2003. Ông Chow cũng đã có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của thị trường tài chính toàn cầu. Ông từng là Chủ tịch của Liên đoàn giao dịch chứng khoán khu vực Đông Á và châu Đại Dương từ năm 1994 đến năm 1995 và là chủ tịch của Ủy ban công tác của the Federation Internationale des de Valeurs (FIVB, bây giờ được gọi là Liên đoàn thế giới của các sàn giao dịch, được viết tắt là WFE) từ năm 1995 đến năm 1996 và là thành viên đương nhiên của Ban Chấp hành FIBV từ năm 1994 đến năm 1996. Ông Chow là Chủ tịch của Ủy ban công tác WFE từ năm 2007 đến năm 2008 và trở thành Phó Chủ tịch của WFE năm 2009.


William Isaac   Ông William Isaac
Chủ tịch của Fifth Third Bancorp

William Isaac là chủ tịch của Fifth Third Bancorp, một ngân hàng của Mỹ có tài sản dưới sự quản lý là 300 tỷ đồng ($). Ông cũng là giám đốc điều hành cấp cao của tập đoàn tư vấn FTI và người lãnh đạo toàn cầu của các tổ chức tài chính chuyên cung cấp các dich vụ tư vấn điều hành và quản lý rủi ro, tư vấn chiến lược, chứng thực chuyên môn, và tư vấn quản trị doanh nghiệp cho các tổ chức tài chính, các công ty luật và các tổ chức chính phủ. Ông là tác giả của cuốn sách ‘Senseless Panic: How Washington Failed America’. Cuốn sách này cung cấp sự đánh giá từ bên trong của các ngân hàng và về cuộc khủng hoảng cho vay và tiết kiệm ở Mỹ vào những năm 1980, so sánh nó với thời kỳ khủng hoảng tài chính năm 2008, và đưa ra hướng cải cách để ngăn chặn các cuộc khủng hoảng trong tương lai.


Malcom Knight   Ông Malcolm Knight

Giáo sư Tài chính tại Trường Kinh Tế London& Cựu Giám đốc điều hành của Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS)

Tiến sĩ Knight hiện đang là giáo sư thỉnh giảng bộ môn tài chính tại Trường Kinh tế London và là thành viên hội đồng quản trị của Swiss Re. Trước đó, ông từng là giám đốc điều hành không phải người gốc châu Âu đầu tiên của Ngân hàng Thanh toán Quốc tế và Phó Chủ tịch của tập đoàn Deutsche Bank. Ông gia nhập BIS sau sự nghiệp xuất sắc tại Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế (IMF) và Ngân hàng trung ương Canada, nơi ông là Phó thống đốc cấp cao của Ngân hàng Canada


 

Ban thư ký của Hội đồng Tư vấn

Emmanuel Daniel   Ông Emmanuel Daniel

Chủ tịch, The Asian Banker

Ông Daniel là người sáng lập nên The Asian Banker, một công ty cung cấp có uy tín nhất về lĩnh vưc tư vấn và thông tin trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính ở khu vực châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi cũng như các thị trường mới nổi khác. Dưới sự dẫn dắt của ông, The Asian Banker trở thành sự kết hợp của các nghiên cứu, xuất bản và các nhà tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính với danh tiếng mạnh mẽ trên toàn thế giới.
Chứng thực

Thư viện ảnh của các hội nghị cấp cao trước:

Được tổ chức bởi


Đơn vị đăng cai
Được hỗ trợ bởi

Ngân hàng Quốc tế Tài trợ Cao Cap
Các nhà tài trợ hàng đầu
Các nhà tài trợ chính
Nhà tài trợ
Đơn vị đăng cai
Đơn vị triển lãm
Hãng hàng không chính thức
Kênh giao lưu chính thức
Đối tác truyền thông